Old school Easter eggs.
Game MXH goFarm online

goFarm - Game MXH Nông Trại Online

Tham gia cộng đồng goFarm để bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, săn cá sấu, chèo thuyền tâm sự,... (Java)
Game Vua Bài HD 260

Game Vua Bài HD 260 - Java Android

Tải game Đánh Bài hot miễn phí cho điện thoại,có mini game: caro, xếp gạch, cờ tướng,... Đăng kí nick miễn phí. (Java, Android)
Game Vệ Thần Mobile

Vệ Thần - Huyền Thoại MU Mobile

Game Hot trên PC nay đã xuất hiện trên mobile, Tái hiện 12 vị thần trên đỉnh Olympus, game nhập vai dành cho Gamer đẳng cấp. (Java, Android)
Game Đạo Mộng Tam Quốc

Đạo Mộng Tam Quốc - Game Nhập Vai Luyện Lv Online

Hãy Nhập vai với các nhân vật bất hủ, các game thủ sẽ được trở về thời Tam Quốc oanh liệt, các chiến thuật siêu hấp dẫn. (Java, Android)

Game Online Tây Du Ký - Hoả Diệm Sơn Cho ĐT Java Android

Game Online Tây Du Ký

Tải Game Tây Du Ký

+ Thể loại: Game nhập vai online.
+ Màn hình: Hỗ trợ multiscreen cảm ứng và phím bấm ,....
+ Hỗ trợ: ĐT Java , Android..
+ Nhà phát hành NPH MECorp

- Tây Du Ký - Hỏa Diệm Sơn là game nhập vai Online hấp dẫn với bối cảnh đặc trưng thế giới Tiên - Nhân - Yêu - Phật bước ra từ nguyên tác Tây Du Ký. Nếu bạn yêu thích phim Tây Du Ký nỗi tiếng thì bạn sẽ thấy rất quen thuộc với cốt truyện này, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong phim để chống lại yêu ma quỷ quái.
- Trong Tây Du Ký - Hỏa Diệm Sơn là một thế giới rộng lớn gồm 3 tông phái chính: Phật – Tiên – Ma. Mỗi tông phái đều có điểm mạnh yếu xung khắc lẫn nhau, khi người chơi có thể thông thạo tất cả các phép biến hóa chiêu thức và được trang bị những vật phẩm "hàng hiệu" thì không ai có thể sánh bằng.

- Game online Tây Du Ký hỗ trợ cho điện thoại Java và Android miễn phí với tất cả các loại màn hình to nhỏ ngang dọc phím bấm hay là cảm ứng, Tây Du Ký là một game nhập vai online hay có dung lượng nhẹ phù hợp với nhiều dòng máy ram yếu.

+ Một số hình ảnh trong game nhập vai online Tây Du Ký:
Game Online Tây Du KýGame Online Tây Du KýGame Online Tây Du Ký

+ Link Tải Game Online Tây Du Ký Miễn Phí:
Cho máy Java:
Cho máy Android: