Teya Salat
Game MXH goFarm online

goFarm - Game MXH Nông Trại Online

Tham gia cộng đồng goFarm để bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, săn cá sấu, chèo thuyền tâm sự,... (Java)
Game Vua Bài HD 260

Game Vua Bài HD 260 - Java Android

Tải game Đánh Bài hot miễn phí cho điện thoại,có mini game: caro, xếp gạch, cờ tướng,... Đăng kí nick miễn phí. (Java, Android)
Game Vệ Thần Mobile

Vệ Thần - Huyền Thoại MU Mobile

Game Hot trên PC nay đã xuất hiện trên mobile, Tái hiện 12 vị thần trên đỉnh Olympus, game nhập vai dành cho Gamer đẳng cấp. (Java, Android)
Game Đạo Mộng Tam Quốc

Đạo Mộng Tam Quốc - Game Nhập Vai Luyện Lv Online

Hãy Nhập vai với các nhân vật bất hủ, các game thủ sẽ được trở về thời Tam Quốc oanh liệt, các chiến thuật siêu hấp dẫn. (Java, Android)

Tải Game Luyện Lv Offline Đạo Mộng Tam Quốc Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải Game 	Đạo Mộng Tam Quốc

Tải Về Máy

- Thể Loại: Game Nhập Vai Luyện Level Offline
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Hỗ trợ: Java, Android
- Màn hình: Multiscreen.

- Giới thiệu:
+ Vừa mới đây một game luyện level offline nhập vai trên điện thoại vừa được ban bố ra khắp thiên hạ đó là: Đạo Mộng Tam Quốc - một game được rất nhiều chờ đợi trong mùa trung thu năm nay.

...Những năm đầu thế kỷ 21, trong chuyến tìm kiếm cổ vật, chàng trai Sở Vũ bắt gặp Tả Thứ. Trong lúc 2 người tranh giành cổ vật, một sự kiện kỳ lạ xảy ra: Một con Rồng xuất hiện và đưa 2 người trở về thời kỳ đầu của Tam quốc Phân tranh....
+ Trong thế giới Tam quốc, Sở Vũ nhanh chóng được thể hiện tài năng võ thuật của mình. Chàng lần lượt kết bạn với Triệu Vân, Triệu Tuyết, sát cánh chiến đấu với Triệu Vân, đánh lại Lã Bố, về dưới trướng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi...

+ Đạo Mộng Tam Quốc cũng được đầu tư rất kỹ đồ họa, hình ảnh sắc nét, đưa các anh hùng trở về thời oai hùng một cách rõ nét. Các Skill, hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí cũng được chuẩn bị rất hoành tráng.
+ Đạo Mộng Tam Quốc là một trong những game ARPG xuất sắc, với hệ thống vũ khí, vật phẩm, rèn đúc vũ khí đồ sộ. Đồ họa và tạo hình nhân vật hết sức bắt mắt.
Nhanh tay tải ngay Đạo Mộng Tam Quốc để có những trải nghiệm thật thú vị.

+ Game luyện lv nhập vai miễn phí Đạo Mộng Tam Quốc hỗ trợ cho điện thoai java android với mọi loại màn hình tạo cơ hội cho tất cả các anh hùng trong thiên hạ tụ họp quyết đấu.

- Một sô hình ảnh trong game Đạo Mộng Tam Quốc:
Tải Game 	Đạo Mộng Tam QuốcTải Game 	Đạo Mộng Tam QuốcTải Game 	Đạo Mộng Tam Quốc

- Link tải game Đạo Mộng Tam Quốc luyện lv miễn phí:
Tải cho Đt Java:
Tải Đạo Mộng Tam Quốc.jar
Tải cho Đt Android:
Tải Đạo Mộng Tam Quốc.apk
Game mxh avatar

Avatar - Mạng Xã Hội Nông Trại Online

Game nông trại Online Hot nhất, được nhiều người chơi nhất hiện nay, giao lưu, kết bạn học Tiếng Anh. (Java, Android, iOS)

Thank!